Chuyển tới nội dung

Dồi sụn Hà thành chính gốc bán sỉ tại khu vực Thủ Đức

Dồi sụn Hà thành tại Thủ Đức, loại ngon, chính gốc, chuyên cung cấp cho các nhà hàng, quán nhậu, quán bún đậu mắm tôm và địa điểm bán đồ ăn vặt.

Dồi sụn Hà thành là món gì?

Một món nhậu không hề xa lạ với các quý ông đó chính là dồi sụn. Đây cũng là thức ăn đi kèm trên mẹt bún đậu mắm tôm chuẩn vị Hà Nội. Nếu đã từng đi ăn bún đậu mắm tôm và gọi mẹt tá lả, bạn sẽ bắt gặp những miếng dồi sụn thơm ngon, cắn vào thấy dai ngon sần sật, thú vị vô cùng.

Dồi sụn ăn cùng bún đậu mắm tôm

Dồi sụn Hà thành là món ngon hút khách bởi vị được làm từ các nguyên liệu vỏ lòng heo, thịt sụn heo và các loại rau thơm. Cách làm dồi sụn rất tỉ mỉ, kỳ công, bao gồm các công đoạn: sơ chế lòng heo, chuẩn bị nhân, nhồi nhân, luộc dồi rồi mới đến chiên hoặc nướng. Một món ăn đi qua đủ phương pháp chế biến cũng là món cho cảm giác trọn vẹn ở các giác quan.

Một điều đặc biệt là dồi sụn khi nướng hoặc chiên thì tỏa ra mùi thơm rất… kích thích vị giác. Dù chưa một lần thưởng thức nhưng nếu như vô tình ngang qua khu vực nướng hoặc chiên dồi sụn thì bảo đảm bạn sẽ bị kích thích và muốn thử ngay.

Không chỉ quán bún đậu mắm tôm, một số nhà hàng, quán nướng – lẩu, quán bán đồ ăn vặt cũng cho dồi sụn vào thực đơn như một món “guột” đánh thức vị giác và sự “thèm thuồng” của thực khách. Chính bởi vậy nên dồi sụn Hà thành từ lâu đã trở nên nổi tiếng và được giới sành ăn ưa chuộng. Kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán bún đậu mắm tôm, quán nướng – lẩu mà quên đi món dồi sụn thì sẽ thiếu đi sự hấp dẫn tiềm năng.

BunDauMamTom.com cung cấp sỉ dồi sụn Hà thành ở khu vực Thủ Đức (TPHCM)

Dồi sụn trên thị trường có nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là hai loại: một loại truyền thống làm từ vỏ lòng heo với nhân bằm dối và 1 loại dồi làm từ vỏ collagen với hỗn hợp nhân mịn nhuyễn. Người sành ăn sẽ chọn dồi sụn truyền thống làm từ vỏ lòng heo và phần nhân là các nguyên liệu tươi bằm nhỏ. Chỉ dồi sụn loại truyền thống mới cho cảm giác ăn đã cái miệng, đã cái tai và cảm nhận được vị ngon của từng nguyên liệu.

Dồi sụn truyền thống để ngon thì khâu chọn nguyên liệu tươi là yếu tố bắt buộc. Chính bởi vậy, giá sỉ dồi sụn Hà thành loại truyền thống bao giờ cũng cao hơn. Tuy nhiên, về lâu dài, quán lại thu lợi nhiều hơn. Bởi hương vị dồi sụn truyền thống gây ấn tượng đậm sâu trong vị giác thực khách, đúng nghĩa là ăn một lần là dính, là thèm hoài không thôi.

Hầu hết các quán bún đậu mắm tôm, các quán bán đồ nhậu, lẩu – nướng đông khách tại Thủ Đức đều chuộng sử dụng dồi sụn Hà thành loại truyền thống để tạo nên các món ngon chinh phục thực khách. Thậm chí có quán tiêu thụ một lượng lớn dồi sụn mỗi ngày.

Muốn mua sỉ dồi sụn ở khu vực Thủ Đức thì mua ở đâu? Bật mí tới bạn, địa chỉ bỏ sỉ dồi sụn tại Thủ Đức cho nhiều nhà hàng quán ăn là BunDauMamTom.com. Đây là cơ sở bỏ sỉ dồi sụn Hà thành tại Thủ Đức lâu năm, uy tín, chất lượng. Dồi sụn được sản xuất tại Hà Nội, theo công thức chuẩn vị nhà hàng cho vị ngon hấp dẫn. Sau đó, đóng gói hút chân không, giống như xúc xích, vận chuyển xe lạnh vào Sài Gòn để giữ độ tươi ngon. Các quán sau đó chỉ cần chiên hoặc nướng là có món dồi ngon nhức nách phục vụ thực khách.

Dồi sụn truyền thống nướng thơm lừng

Dồi sụn của BunDauMamTom.com khi chiên hoặc nướng vẫn nguyên vị thịt sụn dai ngon sần sật và mùi thơm rau củ lan tỏa khắp không gian khiến ai đi qua cũng cảm thấy thèm.

Hotline tư vấn đặt hàng sỉ dồi sụn tại Thủ Đức: 0901.486.486. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đặc tính sản phẩm qua bài viết: Dồi sụn – Món ngon khó cưỡng”.